Các loại mặt nạ trị nám bằng dầu dừa có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Tôi bị nám da từ một năm nay. Được biết dầu dừa đắp mặt nạ rất có công dụng để trị nám da. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp tôi rằng trị nám bằng dầu dừa có hiệu quả thật không? Nếu không thì tôi nên sử dụng cách trị nám da nào để có hiệu quả nhất. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Nguyệt – Hà Đông)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. với câu hỏi trị nám bằng dầu dừa có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tri-nam-bang-dau-dua-co-tot1
Dầu dừa chỉ có tác dụng trị những loại nám nhẹ

Nám da là tình trạng chung của chị em phụ nữ, thường gặp nhất ở độ tuổi ngoài 30 do rất nhiều yếu tố gây nên. Điển hình nhất là do những rối loạn nội tiết trong cơ thể khiến cho những tế bào hắc sắc tố Melimin dưới da tăng sinh. Khiến cho bề mặt da gặp phải tình trạng nám.

Minh Nguyệt có biết, nám được chia làm 3 loại: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp. Khi sử dụng cách trị nám da bằng dầu dừa, chắc chắn chúng cũng cho hiệu quả. Thế nhưng chỉ là với loại nám dễ điều trị như nám mảng mà thôi. Đối với những loại nám có chân ăn sâu vào trong da như nám sâu và nám hỗn hợp thì trị nám bằng dầu dừa dường như không có tác dụng.

tri-nam-bang-dau-dua-co-tot2
Nám da được chia làm 3 loại: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

Bạn Nguyệt nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng về tình trạng nám da của bạn để từ đó đưa ra cách điều trị hợp lí nhất. Phú Xuân chúng tôi đã áp dụng thành công những công nghệ hiện đại trong việc điều trị dứt điểm 3 loại nám trên:

  • Công nghệ Peeling trị nám mảng
  • Công nghệ Laser Yag trị nám sâu
  • Công nghệ New Elight trị nám hỗn hợp
  • Công nghệ cấy da vi kim kết hợp điều trị cả ba loại nám

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về những công nghệ trị nám trên trong các bài viết dưới đây:

Bạn cũng không cần tiến hành trị nám da với dầu dừa tại nhà bởi chúng vừa không có hiệu quả đánh bật tận gốc chân các loại nám, vừa làm mất thời gian và công sức của bạn. Hãy đến với Phú Xuân để tận hưởng cảm giác thư giãn nhất trong khi chuyên viên tiến hành điều trị nám cho bạn.

tri-nam-bang-dau-dua-co-tot3
Sạch nám trên da với những công nghệ hiện đại của Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hãy gọi hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn trước với Phú Xuân và được nghe các chuyên gia tư vấn miễn phí bạn nhé.

Chúc Minh Nguyệt sớm tạm biệt những vết nám trên da với công nghệ trị nám hoàn hảo của Phú Xuân nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả? Cách trị nám da bằng nha đam có hiệu quả không? Cách trị nám da cho bà bầu bằng công nghệ cao có an toàn? Cách trị nám mới xuất hiện tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội Cách trị nám sâu trên má bằng Laser Yag có tái phát không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm