Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi: Tại sao các cách trị nám tại nhà không mang lại hiệu quả? Liệu có phương pháp trị nám nào tốt hơn cách trị nám da tại nhà không? Nếu có xin tư vấn giúp tôi sớm nhất nhé! (Hà My – Hà Nội)

Trả lời:

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về 2 câu hỏi “Điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả?” và “Phương pháp tốt hơn các cách trị nám tại nhà?” Hà My đưa ra, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám là dấu hiệu da bị tác động xấu do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc ảnh hưởng từ môi trường xấu bên ngoài. Đây là hiện tượng ngày càng phổ biến trong cộng đồng người và có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên da, không phân biệt lứa tuổi, giới tính.

Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả?
Với tình trạng nám lâu năm và ngày càng lan rộng, ăn sâu xuống da, các cách chữa trị tại nhà sẽ không đem lại hiệu quả

Theo thời gian, nám sẽ xuất hiện với tần xuất mạnh hơn và nó rất khó biến mất nếu không nhờ tới sự tác động của các phương pháp chữa trị.

Đại đa số mọi người thường nghĩ tới những cách trị nám đơn giản tại nhà vì nghĩ rằng đây là phương pháp vừa đơn giản, dễ thực hiện, an toàn với sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, kể cả những cách trị nám tại nhà hiệu quả nhất mọi người vẫn truyền tai nhau trên mạng xã hội cũng khó đạt được kết quả như mong muốn.

Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả?
Công nghệ sử dụng cơ chế cấy da thông minh, kích thích sự làm lành và sáng da tự nhiên

Việc tự trị nám tại nhà dù bằng cách này hay cách khác đều khó có thể đem tới công dụng chữa trị như bạn mong muốn. Nó chỉ giúp khống chế một phần nào nám hình thành hay lan rộng hơn, nhưng chủ yếu là các đốm nám tàn nhang nhẹ, mới hình trên bề mặt da. Còn với mức độ nặng hơn, có chân ăn sâu dưới da thì cách chữa nám da tại nhà gần như bằng 0.

Vì vậy, thay vì trị nám tại nhà hiệu quả không cao, Hà My nên đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ để điều trị bằng các cách trị nám hiệu quả từ công nghệ càng sớm càng tốt.

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp Cấy da vi kim cho phép chữa nám tối ưu, loại bỏ tất cả mức độ từ những mảng nám bám chắc trên bề mặt da cho tới những đốm nám ăn sâu trong biểu bì.

Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị nám tại Phú Xuân

Công nghệ sử dụng cơ chế cấy tế bào da khỏe mạnh tới từng vùng thương tổn để kích thích sự làm lành tự nhiên và thay thế nhanh bằng 1 làn da mới căng mịn và đều màu với da xung quanh. Phương pháp này cho hiệu quả thấy rõ chỉ sau liệu trình ngắn từ 3-5 ngày, quá trình cấy da được thực hiện qua đầu vi kim siêu mảnh, rất hiện đại và an toàn với mọi loại da. Vì vậy, đây chính là giải pháp mới đánh bay hoàn toàn nám trên da mà những cách trị nám hiệu quả tại nhà không làm được.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ Cấy da vi kim này, bạn vui lòng truy cập vào bài viết:

Hoặc gọi điện tới tổng đài tư vấn của Phú Xuân theo số máy: 094 681 7777 sẽ được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ thông tin liên quan.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Cách điều trị nám da tại nhà sao không hiệu quả? Cách trị nám da bằng nha đam có hiệu quả không? Cách trị nám da cho bà bầu bằng công nghệ cao có an toàn? Cách trị nám mới xuất hiện tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội Cách trị nám sâu trên má bằng Laser Yag có tái phát không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm