Cách trị nám bằng nha đam có mang lại hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Gửi TMV Phú Xuân. Tôi được biết trị nám bằng nha đam rất hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp tôi rằng thực tế việc trị nám da với nha đam như thế nào? Và Cách trị nám bằng nha đam như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Quế Anh – Thanh Hóa)

Trả lời trị nám bằng nha đam:

Chào bạn Quế Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về cách trị nám bằng nha đam, chúng tôi xin trả lời như sau:

trị nám bằng nha đam
Nha đam có tác dụng trị nám mảng hiệu quả

Đúng như những điều bạn biết về cách trị nám bằng nha đam, thực tế không ai có thể phủ nhận được những hiệu quả trị nám mà nó mang lại bởi chúng là loại cây chứa rất nhiều dưỡng chất rất tốt cho da. Trong nha đam chứa rất nhiều Vitamin A, C, E và B1 cùng với đó là các khoáng chất như Canxi, Natri, Kẽm rất tốt cho việc làm đẹp da trong đó có trị nám. Chúng tôi xin đưa ra những cách trị nám da bằng nha đam cho hiệu quả cao nhất.

Trị nám da với phần thịt của nha đam

cách trị nám bằng nha đam
Trị nám da bằng thịt lá nha đam

Rửa sạch lá nha đam, cắt đôi và tách lấy phần thịt của nha đam rồi thoa đều lên mặt vùng da bị nám. Chờ khoảng 15p’ thì rữa sạch mặt bằng nước lạnh. Nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ và tới sáng hôm sau thì rữa sạch mặt, làm liên tục và đều đặn 3 lần/1 tuần sẽ rất hiệu quả đấy nhé.

Kết hợp trị nám da bằng nha đam và nước vo gạo

Nha đam tách lấy phần thịt sau đó trộn đều với nước vo gạo, nên lấy nước vo gạo của những hạt gạo đen để đảm bảo dưỡng chất trong nước vo gạo đủ hàm lượng cần thiết. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, chờ khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước ấm. Làm liên tục khoảng 2 lần/1 tuần là được.

trị nám da bằng nha đam
Trị nám da bằng nha đam kết hợp với nước vo gạo

Nếu khi đã thực hiện trị nám bằng nha đam nhưng không cho hiệu quả, rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng nám sâu rất khó điều trị bởi chân nám ăn sâu vào tận trong lớp biểu bì của da. Những mặt nạ trị nám da với nha đam trên chỉ có tác dụng với loại nám mảng trên da mà thôi. Khi đó bạn nên áp dụng công nghệ trị nám sâu bằng Laser Yag của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

trị nám da với nha đam
Trị sạch nám sâu bằng công nghệ Laser Yag của Phú Xuân

Công nghệ Laser Yag là thế hệ Laser màu mới nhất của Mỹ được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng trong việc trị nám sâu, xóa hình xăm trên da. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ trị nám trước đây bởi nó tác động lên da bằng hai bước sóng 1064nm và 532nm từ sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám sâu cứng đầu nhất.

Mời bạn Quế Anh tham khảo chi tiết công nghệ trị nám sâu này trong bài viết dưới đây:

Phú Xuân chúc bạn sớm loại bỏ được nám để có được làn da trắng mịn không tỳ vết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nguồn: http://trinamphuxuan.com

Bài viết liên quan
Dùng công nghệ cao trị nám có hết không? Hỏi – đáp: Điều trị nám da hết bao nhiêu tiền? Hỏi – Đáp: Trị nám bằng laser có hiệu quả không? Mặt nạ trị nám da hiệu quả từ Peeling có an toàn không? New Elight có phải là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm