Cách trị nám tàn nhang sau khi sinh nào là tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Tôi mới sinh cháu đầu được 1 năm. Hiện tại những vết nám và tàn nhang xuất hiện trên da tôi rất nhiều. Không chỉ ở mặt mà vùng bụng cũng có. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cách trị nám tàn nhang sau khi sinh nào là tốt nhất? và trị thâm nám vùng bụng sau khi sinh như thế nào để có hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ. (Quỳnh Anh – Bắc Ninh)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn cách trị nám tàn nhang sau khi sinh nào tốt nhất?, chúng tôi xin trả lời như sau:

cach-tri-nam-tan-nhang-sau-khi-sinh-nao-la-tot-nhat1
Tình trạng nám tàn nhang sau sinh là điều thường gặp ở chị em phụ nữ

Vấn đề nám và tàn nhang sau khi sinh luôn được các chị em quan tâm hàng đầu bởi hầu hết sau khi sinh, phụ nữ thường phải đối mặt với tình trạng này do sự thay đổi nội tiết khi mang thai và sau sinh. Có những người sẽ tự khỏi khi nội tiết của họ được cân bằng và trở về trạng thái bình thường. nhưng có những bạn do việc sinh con thay đổi quá lớn khiến nội tiết đã rối lại càng rối loạn hơn. Chính vì vậy, nám tàn nhang cứ ở “lì” trên da.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật, công nghệ trị nám tàn nhang đã được giải quyết triệt để. Bằng những công nghệ Peeling, Laser Yag, New Elight, cấy da vi kim, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại cho chị em làn da không còn bóng dáng của nám và tàn nhang chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn nhất.

cach-tri-nam-tan-nhang-sau-khi-sinh-nao-la-tot-nhat2
Hãy để những công nghệ trị nám tàn nhang hiện đại của Phú Xuân mang lại sự tự tin và vẻ tươi trẻ cho làn da của bạn

Không chỉ xử lí được những vết nám tàn nhang trên mặt, với những công nghệ này, trị thâm nám vùng bụng sau sinh cũng chỉ là chuyện nhỏ. Bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và cho bạn biết loại nám của bạn là nám gì từ đó tư vấn cho bạn công nghệ và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bạn hãy tham khảo công nghệ trị nám tàn nhang ưu việt của thẩm mỹ viện Phú Xuân trong bài viết dưới đây:

Bạn hãy gọi ngay tới hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn trước với Phú Xuân nhé. Chúc bạn sớm tìm lại được làn da sáng mịn, không còn bóng dáng nám và tàn nhang trên da!

Bài viết liên quan
Cách trị nám tàn nhang sau khi sinh nào là tốt nhất? Cách trị vết nám hỗn hợp trên da mặt có đắt không? Da bị tàn nhang phải làm sao? Địa chỉ điều trị nám da ở đâu tốt và hiệu quả nhất? Điều trị nám tàn nhang ở đâu hiệu quả nhất?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Cách trị nám tàn nhang sau khi sinh nào là tốt nhất?

    1. Chào bạn Thu Ngoan!
      HIện nay, với sự ra đời của các công nghệ trị nám tàn nhang hiện đại có thể giúp trị nám tàn nhang hiệu quả. Do không biết bạn bị nám hay tàn nhang nên chúng tôi không tư vấn cụ thể được cho bạn công nghệ cụ thể. Song với New E light có thể xử lý cả nám và tàn nhang. Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 chuyên gia tư vấn kỹ hơn cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm