Da bị tàn nhang phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi giúp em với! Em mới đi biển về và giờ trên mặt xuất hiện những đốm tròn màu nâu đen li ti trên da. Đó có phải là tàn nhang không? Nếu đúng thì da bị tàn nhang phải làm sao? Cho em lời khuyên để chữa trị tối ưu nhất nhé! (Diệu Thùy – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Diệu Thùy thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về cách trị tàn nhang tại Phú Xuân. Để trả lời câu hỏi của bạn, trước tiên chúng tôi xin giới thiệu qua với bạn về khái niệm tàn nhang là gì.

Da bị tàn nhang phải làm sao?
Tàn nhang với bản chất là sự phát triển quá mức các sắc tố melanin tạo thành những đốm nâu trên da

Tàn nhang với bản chất là sự phát triển quá mức các sắc tố melanin và chúng xuất hiện ở những người có làn da mỏng, trắng mịn, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tàn nhang rất khó mất đi mà theo thời gian, chúng sẽ phát triển với tình trạng nặng hơn và ngày càng trở nên đen đậm, dày đặc trên da.

Những đốm nâu xuất hiện trên da bạn chính là tàn nhang mới hình thành ở mức độ nhẹ. Vậy da bị tàn nhang phải làm sao trong trường hợp này? Để việc chữa trị đạt hiệu quả tận gốc, đảm bảo chúng không quay trở lại đe dọa bạn thêm nữa, cần lựa chọn công nghệ điều trị thật chính xác tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Da bị tàn nhang phải làm sao?
Điều trị bằng New Elight tại Phú Xuân, mọi dấu hiệu tàn nhang sẽ được xóa sổ

Công nghệ ánh sáng Elight kết hợp với việc đắp tinh chất đặc trị Phú Xuân đang áp dụng hiện nay chính là một trong số các giải pháp chữa trị tàn nhang thành công nhất trong ngành thẩm mỹ. Bước sóng tương thích trong công nghệ chỉ tác động mạnh tới những vùng da sậm màu bị tăng sinh melanin mà không bị xâm lấn tới vùng da lành xung quanh. Vì vậy chỉ nhờ một liệu trình trị liệu, những đốm tàn nhang sẽ bị phá hủy thành những hạt siêu mảnh và đưa ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

Hãy gọi điện tới hotline: 094.681.7777 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ. Chắc chắn với những gì chúng tôi sắp mang đến tới đây, bạn sẽ không còn đau đầu suy nghĩ da tàn nhang phải làm sao để chữa khỏi.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Tàn nhang bẩm sinh có trị được không? Tàn nhang có chữa khỏi hết được không ? Xin hỏi chi phí điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Xin hỏi tàn nhang và nám có khác nhau không? Da bị tàn nhang phải làm sao?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm