Laser – cách chữa nám da mặt nhanh và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chữa nám da bằng Laser hiện nay là giải pháp chữa nám da rất có hiệu quả bởi nó là một sự đột phá trong các công nghệ điều trị các loại nám da đang được Thẩm mỹ viện Phú xuân áp dụng. Rất hy vọng sau bài viết này, chị em có thể tìm được cho mình phương pháp trị sạch nám da để có thể lấy lại làn da thật mịn màng, tươi sáng.

Có nhiều người phụ nữ do tính chất công việc, họ thường xuyên phải trang điểm cho khuôn mặt. Việc tiếp xúc với mĩ phẩm vô hình chung đã làm cho da của họ trở nên yếu và nhạy cảm hơn. Sau đó, do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hay khói bụi tích tụ dưới da, đã làm cho nám có cơ hội phát triển. Để loại bỏ nám trên da, các chị em lại tìm cách chữa nám da mặt bằng các phương pháp tự nhiên hay sử dụng mỹ phẩm để điều trị nám.

tri-nam-bang-laser
Trị nám bằng sản phẩm từ thiên nhiên

Tuy nhiên, các chị em cũng nên biết, những phương pháp trị nám trên không thể cho ta kết quả tức thì mà chỉ sau khi các bạn điều trị nám trong khoảng thời gian dài và phải thực hiện đúng cách thì mới cho hiệu quả. Cộng thêm là những phương pháp này thường không loại bỏ hết chân nám nằm sâu dưới da nên bất kỳ lúc nào nám cũng có thể quay trở lại.

Hiện nay, phương pháp chữa nám mặt bằng tia laser đang được rất nhiều chị em cùng chung nỗi lo về nám yêu thích. Họ cùng nhau đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu về phương pháp này và thực hiện trị nám qua các liệu trình được bác sĩ tư vấn. Một trong những trung tâm thẩm mỹ đó chính là Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã ứng dụng thành công công nghệ trị nám bằng Laser.

tri-nam-bang-tia-laser-2
Trị nám bằng tia Laser đang được nhiều chị em tin dùng trong điều trị nám

Thực chất, trị nám bằng Laser là phương pháp chiếu tia Laser lên những vùng da bị nám nhằm loại bỏ chân nám, ngăn ngừa nám quay trở lại. Trong bài này chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến các bạn phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Yag được áp dụng trong điều trị nám sâu, cho hiệu quả cao sau mỗi lần tiến hành điều trị.

tri-nam-bang-tia-laser-3
Trị nám sâu bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Yag đặc biệt được áp dụng trong điều trị nám sâu. Với hai bước sóng 1064nm và 532nm sẽ xuyên sâu vào da và tập chung tác động mạnh mẽ tới những sắc tố nám sâu, phá hủy sự liên kết của chúng và loại bỏ nám sâu một cách hiệu quả, mang lại làn da đẹp cho khách hàng.

Với công nghệ trị nám da mặt bằng Laser Yag này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất để loại bỏ nám, không những mang lại cho chị em làn da sáng mịn, mà sau mỗi lần điều trị các bác sĩ của Phú Xuân sẽ tư vấn cho bạn những việc cần làm sau khi trị nám. Các công việc như làm sao để tránh ánh sáng mặt trời, bôi kem dưỡng da gì sau trị liệu…..

Hãy đến với Phú Xuân để được trải nghiệm dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Yag và được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất.

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng.

Hotline: 094 681 7777

Bài viết liên quan
Mách bạn cách trị nám da trên cánh tay hiệu quả Nám da là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị Nám hàm râu là gì? Cách điều trị nám hàm râu? Nám hỗn hợp là gì? Cách điều trị nám hỗn hợp hiệu quả nhất Nám mảng là gì? Cách điều trị nám mảng hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm