New Elight có phải là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ.  Cho tôi hỏi là New Elight có phải là cách trị tàn nhang nhanh nhất không? Và nó có hiệu quả như thế nào? Vì tôi được biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học New Elight trong việc điều trị tàn nhang mà hiện tại trên mặt tôi xuất hiện tàn nhang quá nhiều khiến cho sự giao tiếp hàng ngày hơi gặp bất tiện. Cảm ơn bác sĩ nhiều (Phú Minh – Hà Nội)

tri-tan-nhang-nhanh-nhat1
Trị tàn nhang nhanh nhất bằng cách nào luôn là câu hỏi hàng đầu khi đối mặt với những nốt tàn nhang đáng ghét

Trả lời

Chào bạn Phú Minh.

Cảm ơn bạn đã giửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi về cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã biết, New Elight là công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học làm mờ những đốm tàn nhang trên mặt, trả lại làn dan sáng mịn. Nó sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da loại bỏ đến 90-95 % tác nhân gây tàn nhang, mang đến hiệu quả làm đẹp.

Baner-Tri-tan-nhang-px
Công nghệ trị tàn nhang nhanh chóng New Elight tại Phú Xuân

New Elight chính là cách làm hết tàn nhang nhanh nhất

Với công nghệ ánh sáng E Light hiện đại với nguồn nhiệt năng lớn cho hiệu quả trị tàn nhang cao chỉ với một liệu trình duy nhất. Sau điều trị làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tàn nhang được điều trị bằng ánh sáng Elight thế hệ mới nhất, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Đây chính là cách làm hết tàn nhang nhanh nhất Vì vậy bạn có thể yên tâm với phương pháp trị tàn nhang này với thời gian điều trị và hiệu quả thực hiện.

Bạn có thể đến trực tiếp Phú Xuân, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định tình trạng tàn nhang để từ đó tư vấn cụ thể cách điều trị phù hợp với bạn.

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có được làn da trắng mịn với công nghệ New Elight này!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bài viết liên quan
Dùng công nghệ cao trị nám có hết không? Hỏi – đáp: Điều trị nám da hết bao nhiêu tiền? Hỏi – Đáp: Trị nám bằng laser có hiệu quả không? Mặt nạ trị nám da hiệu quả từ Peeling có an toàn không? New Elight có phải là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm