New Elight – liệu pháp thổi bay tàn nhang ở mặt nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, công nghệ New Elight chính là giải pháp chữa trị tàn nhang ở mặt hiện đại với hiệu quả hàng đầu. Phương pháp được chính các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá về độ an toàn, không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

Xem thêm bài viết khác:

Để xóa bỏ tàn nhang ở mặt, công nghệ sử dụng ánh sáng Elight với sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào vùng da thương tổn, loại bỏ tận gốc đến 90% các đốm nâu đen cứng đầu, ngăn chặn hình thành và phát triển trở lại của nguồn sinh bệnh.

New Elight – liệu pháp thổi bay tàn nhang ở mặt
Tàn nhang ở mặt không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ nghiêm trọng

Bạn Lê Kim Anh (Giao dịch viên Ngân hàng MHB – chi nhánh Hà Nội) chia sẻ: “Tôi từng rất tự ti khi sở hữu gương mặt không mấy nổi bật với nhiều đốm tàn nhang dày đặc. Theo thời gian những nốt tàn nhang đó ngày càng đen đậm và ăn sâu trong da. Được một người bạn giới thiệu, tôi biết đến thẩm mỹ viện Phú Xuân và phương pháp trị tàn nhang ở mặt bằng công nghệ New Elight. Không ngờ, ngay sau lần trị liệu đầu tiên, các nốt tàn nhang trên mặt tôi mờ đi trông thấy, riêng vết tàn nhang nhỏ và mới hình thành đã mất hẳn. Vì thế tôi quyết tâm thực hiện hết liệu trình kéo dài 5 buổi, mỗi buổi cách nhau 3 ngày và kết quả cuối cùng tôi đã có được làn da mặt sáng hồng và mịn màng hơn trước rất nhiều”

Không chỉ có bạn Kim Anh, rất nhiều khách hàng đã tới trị tàn nhang tại Phú Xuân và gửi phản hồi về sự rất hài lòng với kết quả đạt được về hộp thư Thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi.

New Elight – liệu pháp thổi bay tàn nhang ở mặt
Bạn hoàn toàn yên tâm vào hiệu quả công nghệ New Elight Phú Xuân mang lại

Điều trị tàn nhang ở mặt tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, với không gian trị liệu mang tới cảm giác thư giãn nhất, quy trình thực hiện dưới bàn tay thao tác của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Do đó, hiệu quả có được đảm bảo an toàn và nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu tàn nhang, trả lại làn da tươi trẻ, mịn màng không lo tái phát.

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về các công nghệ trị tàn nhang hiệu quả cho mình. Chắc chắn, chỉ sau 1 liệu trình trị liệu ngắn bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Nám sâu là gì? Cách điều trị nám sâu hiệu quả nhất New Elight – cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, an toàn New Elight – liệu pháp thổi bay tàn nhang ở mặt nhanh chóng Tàn nhang là gì? Tàn nhang có chữa trị được không? Thành công với cách trị nám nắng tại TMV Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm