Nha đam có trị nám da không thưa chuyên gia?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Có thể giải đáp giúp tôi rằng nha đam có trị nám da không được không ạ? Tôi nghe mấy người bạn nói rằng bị nám nên sử dụng nha đam đắp mặt nạ. Tôi không biết thực hiện thế nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi ạ. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hằng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn nha đam có trị nám da không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cach-tri-nam-o-co 2
Nha đam có trị nám da không thưa chuyên gia?

Khoa học đã chứng minh được rằng trong lá nha đam có chứa một lượng nước cực lớn, và các vitamin A, C, E, B1 cùng nhiều khoáng chất như can-xi, natri, kẽm… Bởi vậy loài cây này còn có công dụng rất tốt trong việc làm đẹp da, dáng, và trị nám hiệu quả. Theo các nghiên cứu cho thấy, nha đam khi sử dụng làm mặt nạ bằng cách dùng lá nha đam tách đôi, lấy gel bên trong thoa lên da mặt mỗi ngày và rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách chủ yếu chị em phụ nữ hay thực hiện. Bởi những tính năng hoàn hảo này của nha đam, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng vào việc trị nám mà không còn phải thắc mắc rằng nha đam có trị nám da không.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải những loại nám cứng đầu, lâu năm, nha đam sẽ không thể giúp bạn được. Đến lúc này, công nghệ cấy da vi kim của Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là một phương pháp cực kì đáng tin cậy giúp cho chị em thoát khỏi những nỗi ám ảnh mang tên nám da.

ANH CONG NGHE (TRANG) 450 x 500 - GAI XINH-08
Trị nám tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhanh chóng và hiệu quả

Cấy da vi kim sử dụng dầu máy vi kim chứa một lượng chất đặc trị nám tương thích với từng vết nám từ sâu tới nông, loại bỏ và tái cấu trúc những tổn thương da do nám. đem dến hiệu quả cao.

Công nghệ sinh học cấy da vi kim đã được cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ( FDA) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Hơn nữa các dưỡng chất được đưa vào cơ thể đều được bóc tách từ tế bào gốc của chính khách hàng nên sẽ có độ tương thích cao, do vậy sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng hay những phản ứng phụ nào cả.

Mời bạn liên hệ trực tiếp đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm