Phú Xuân có thực hiện trị đồi mồi trên mặt không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân! Tôi có nhiều đồi mồi trên da mặt và rất mong muốn tìm được phương pháp trị đồi mồi trên mặt hiệu quả và nhanh chóng nhất để lấy lại được nét tươi trẻ cho làn da. Không biết Phú Xuân mình có thực hiện trị đồi mồi trên mặt bằng công nghệ cao không? (Hà Linh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, Phú Xuân có trị đồi mồi trên mặt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phu-xuan-co-thuc-hien-tri-doi-moi-tren-mat-khong1
Phú Xuân có thực hiện trị đối mồi trên mặt không?

Đồi mồi, hay còn gọi chung là nám da, thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên. Đây là biểu hiện đầu tiên của quá trình lão hóa theo thời gian. Nguyên nhân gây bệnh là do nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, do di truyền và thói quen chăm sóc da không đúng cách. Để điều trị đồi mồi trên mặt hiệu quả, Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ cấy da vi kim hoàn hảo giúp loại bỏ những đốm nám, đồi mồi trên da nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn nhất.

Công nghệ trị đồi mồi trên mặt này sử dụng đầu máy vi kim xâm nhập sâu và rộng trên từng vùng da bị nám. Nhờ vậy mang đến mức độ che phủ lên tất cả phần da bị nám. Các đầu kim vi điểm chứa một lượng dưỡng chất đặc trị đồi mồi tương thích với từng vết từ sâu tới nông, loại bỏ và tái cấu trúc những tổn thương da do nám, cân bằng lại melanin bị tăng sinh quá mức, hiệu quả cuối cùng xóa bỏ tới 85-90% đồi mồi trên da.

phu-xuan-co-thuc-hien-tri-doi-moi-tren-mat-khong2
Trị đối mồi trên mặt tại Phú Xuân bằng công nghệ cao hiệu quả nhanh chóng

Việc đưa dưỡng chất đặc trị dưới tác động của ánh sáng Laser giúp nám được loại bỏ rất nhẹ nhàng và đúng khoa học. Chỉ trong thời gian ngắn từ 3-7 lần trị đồi mồi trên mặt tùy theo cơ địa khách hàng, mọi dấu hiệu của lão hóa da sẽ được loại bỏ. Sau mỗi lần điều trị nám tận gốc với công nghệ, khách hàng có thể trở lại ngay với sinh hoạt và công việc mà không cần nghỉ dưỡng.

Mời bạn Hà Linh hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi trực tiếp thăm khám tình trạng cũng như mức độ của đồi mồi. Từ đó đưa ra liệu trình điều trị đồi mồi trên mặt phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn. Mọi chi tiết về công nghệ hoàn hảo này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm