Tôi đã trị nám trắng da tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Tôi bị nám từ cấp 2 và đã chính thức chữa trị nám trắng da thành công sau 11 năm trời nhọc lòng về nó chỉ bằng một liệu trình trị liệu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Biết được rất nhiều chị em cũng đang lo lắng về vấn đề này nên tôi sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm thực tế của mình. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được cho chị em.

Xem thêm tại đây:

Chắc hẳn có nhiều người ban đầu đi tìm cách chữa trị nám trắng da cũng nghĩ đơn giản như tôi rằng nám là những vùng da sạm, khô và căng cứng. Nhưng khi đến thăm khám, bác sĩ nói nám xuất hiện trên da của tôi là nám hỗn hợp, thuộc một trong ba loại nám da cơ bản chúng ta hay mắc phải, bên cạnh nám sâu và nám mảng.

Biết được rất nhiều chị em cũng đang lo lắng về vấn đề này nên tôi sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm thực tế của mình. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được cho chị em.
Khuôn mặt đầy nám trước kia của tôi

Trong đó, bác sĩ giải thích, nám sâu là những đốm nâu sẫm màu có chân nám nằm sâu dưới chân bì của da, nám mảng là những vết nám xuất hiện thành từng mảng trên bề mặt da, có màu nâu nhạt. Còn nám hỗn hợp là đã bị cả 2 loại nám trên, vừa mọc thành mảng, vừa có chân nám ăn sâu dưới bề mặt da. Bản chất của tất cả các loại nám này đềy di sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì gây ra, để càng lâu, nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị.

Biết được rất nhiều chị em cũng đang lo lắng về vấn đề này nên tôi sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm thực tế của mình. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được cho chị em.
Công nghệ trị nám tại Phú Xuân vừa giúp xóa mờ thâm nám, vừa làm da sáng hồng tự nhiên

Tôi đã thử chữa trị bằng nhiều phương pháp thiên nhiên, song sau một thời gian nám lại quay trở lại, dùng kem thì tôi không dám vì bạn tôi đã thử và bị phụ thuộc thuốc sau khi dùng.

May sao trong một chuyến đi công tác, được một chị khách hàng chia sẻ về tình trạng nám trước chị gặp phải và giới thiệu tới địa chỉ đã chữa trị thành công, tôi không ngần ngại tìm tới ngay, đó là thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại đây, các bác sĩ rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về các công nghệ, mỗi công nghệ phù hợp với loại da và nhu cầu trị nám trắng da khác nhau của từng khách hàng.

Biết được rất nhiều chị em cũng đang lo lắng về vấn đề này nên tôi sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm thực tế của mình. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được cho chị em.
Mặc dù làn da đã được loại bỏ nám hoàn toàn, tôi vẫn lựa chọn Phú Xuân là địa điểm chăm sóc da thường xuyên của mình

Sau khi được thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ, tôi quyết định nhờ tới công nghệ New Elight để trị nám hỗn hợp mình đang mắc phải. Sau khi được làm sạch da và bôi tê vùng trị liệu, ánh sáng Elight với bước sóng sinh học nhẹ nhàng tác động lên da của tôi mà không gây đau rát. Tiếp đó, tinh chất đặc trị được đắp lên vùng da đã chiếu sáng để ngăn ngừa bong tróc và tránh bắt nắng sau khi ra về.

Với kết quả trị nám trắng da thực tế đã trải nghiệm và có được như hiện nay, tôi nghĩ rằng Phú Xuân chắc chắn sẽ là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả trị sẹo an toàn và tối ưu chị em không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan
Băn khoăn về thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất Bí quyết trị nám tàn nhang hiệu quả từ New Elight Các cách trị nám da mặt cho nam giới an toàn triệt để Cách chữa nám da nhanh và hiệu quả nhất. Cách trị nám da mặt hiệu quả với công nghệ Cấy da vi kim

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm