Trị nám da đúng cách với công nghệ cao tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Đừng lo lắng với những vết nám trên da. Với việc thực hiện trị nám da đúng cách bằng những công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ có được một làn da trắng sáng mịn màng không tỳ vết.

Phú Xuân thực hiện trị nám da đúng cách bằng những công nghệ nào?

+ Trị nám mảng bằng công nghệ Peeling: Đó là sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất Peeling và ánh sáng sinh học Elight, đi sâu vào da và lấy đi tận gốc những tế bào hắc sắc tố gây ra nám.

tri-nam-da-dung-cach-voi-cong-nghe-cao-tai-phu-xuan1
Trị nám da đúng cách, tận gốc bằng những công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

+ Trị nám sâu bằng công nghệ Laser yag: Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sẽ lấy đi tận gốc những chân nám sâu và trả lại sự tươi trẻ, mịn màng trắng sáng cho làn da chỉ trong 1 liệu trình ngắn nhất.

+ Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ cấy da vi kim: Công nghệ sử dụng đầu kim siêu nhỏ, đưa những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng và tái tạo làn da, đồng thời đẩy lùi những vết nám da một cách hiệu quả nhất.

Phú Xuân thực hiện trị nám da đúng cách như thế nào?

Bất kỳ công nghệ trị nám nào của Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đều thực hiện theo một quy trình cực chuẩn và bài bản, được Bộ Y tế cấp phép. Đảm bảo hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Thăm khám loại nám và tình trạng nám, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp cũng như liệu trình điều trị nám phù hợp nhất.

tri-nam-da-dung-cach-voi-cong-nghe-cao-tai-phu-xuan2
Hiệu quả trị nám da bằng những công nghệ cao tại Phú Xuân lên đến 85%

Bước 2: Làm sạch da và chuẩn bị những thao tác cần thiết cho quá trình trị nám da đúng cách bằng những công nghệ cao.

Bước 3: Thực hiện trị nám da đúng cách bằng công nghệ đã được chỉ định cho khách hàng.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da và tư vấn chăm sóc da tại nhà sau khi thực hiện trị liệu. Đồng thời, hẹn lịch trị liệu lần sau.

Mời bạn đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để cảm nhận hiệu quả của những công nghệ hiện đại giúp trị nám da đúng cách của chúng tôi. Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm