Xóa nám da bằng cách nào hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn của Phú Xuân! Tôi bị nám da mặt đã lâu, đã sử dụng những cách xóa nám da tự nhiên, hoặc bôi kem nhưng kết quả vấn không khả quan, nám vẫn phát triển. Tôi muốn hỏi chuyên mục rắng thực hiện xóa nám da bằng cách nào cho hiệu quả cao nhất? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Hà Nguyên – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn xóa nám da bằng cách nào hiệu quả nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-nam-da-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat1
Nám da cần được xóa sạch để có được một làn da trắng mịn

Mong muốn xóa nám da hiệu quả cao luôn là tâm sự của rất nhiều chị em đang bị nám làm phiền. Bởi vậy, nghe được bất cứ phương pháp xóa nám da nào, chị em cũng đều thực hiện ngay mà chưa hề biết đến hiệu quả thực sự của nó.

Bạn Hà Nguyên đã thực hiện những phương pháp xóa nám da tại nhà nhưng không có hiệu quả. Chắc chắn rằng bạn đang gặp phải tình trạng nám sâu, nên những cách như bạn đã làm không mấy hiệu quả. Cách duy nhất để xóa nám da bây giờ chính là sử dụng công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ xóa nám da bằng Laser Yag được Phú Xuân áp dụng trong việc điều trị nám sâu hiệu quả và tận gốc. Laser Yag là thế hệ Laser màu mới nhất của Mỹ được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng trong cách trị nám sâu, xóa hình xăm trên da. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ trị nám sâu trong da trước đây bởi nó tác động lên da bằng hai bước sóng 1064nm và 532nm từ sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám sâu cứng đầu nhất.

xoa-nam-da-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat2
Làn da trắng mịn không còn vết nám với công nghệ xóa nám da tại Phú Xuân

Laser Yag được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn cho da nên thông thường tác dụng phụ là không có. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này vì nó đạt tiêu chí an toàn tương đối và không để lại sẹo sau khi điều trị.

Mời bạn Hà Nguyên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn về liệu trình xóa nám da hiệu quả và phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIn tức trị nám da khác

Khách hàng quan tâm